Thư ngõ

Kính gửi: Quý Đối tác và Khách hàng

Với mong muốn đồng hành cùng Quý Đối tác và Khách hàng trong việc cung cấp hệ thống giải pháp toàn diện để phát triển các dự án bất động sản tầm cỡ, Công ty Cổ phần Dat Xanh E&C được kỳ vọng sẽ giới thiệu ra thị trường nhiều công trình quy mô với chất lượng vượt trội, chuyển trạng thái những “quỹ đất đang ngủ quên” thành những dự án đầy sinh khí, giàu tiềm năng & thu hút sự quan tâm của thị trường.
Dat Xanh E&C thừa hưởng những nền tảng vững chắc mà Tập đoàn Đất Xanh đã dày công tạo lập trong gần 20 năm qua. Với bệ phóng đó, cùng với tiềm lực của mình về nhân sự, tài chính, chiến lược… Dat Xanh E&C hứa hẹn sẽ nhanh chóng phát triển, trở thành một thương hiệu uy tín trên thị trường trong lĩnh vực cung cấp toàn diện các giải pháp phát triển dự án bất động sản, xây dựng và cung ứng vật liệu xây dựng…
Chúng tôi tin rằng, trong tương lai gần, Dat Xanh E&C sẽ được Quý Đối tác và Khách hàng công nhận là nhà cung cấp giải pháp phát triển dự án và tổng thầu xây dựng số 1 Việt Nam, từng bước vươn ra thị trường quốc tế. Trên hành trình đó, chúng tôi mong muốn nhận được sự hợp tác và ủng hộ của Quý Đối tác và Khách hàng. 

Trân trọng,
Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dat Xanh E&C 
LÊ HÀO

 
về chúng tôi
Công ty Cổ phần Dat XanhE&C
Công ty Cổ phần Dat Xanh E&C là đơn vị đầu tiên tiên phong đi theo mô hình dịch vụ phát triển dự án và tổng thầu xây dựng trọn gói tại Việt Nam. Là một thành viên của Tập đoàn Đất Xanh - thương hiệu bất động sản uy tín với bề dày gần 20 năm hình thành và phát triển, Dat Xanh E&C tự tin mang đến cho Khách hàng & Đối tác những lợi ích mang tính thực tiễn nhờ sự hiểu biết sâu rộng về thị trường cùng kinh nghiệm phát triển hàng loạt dự án nhà ở & khu đô thị khắp Việt Nam.
Tầm nhìn

Nhà cung cấp giải pháp phát triển dự án và tổng thầu xây dựng số 1 Việt Nam.

sứ mạnh

Cung cấp dịch vụ phát triển dự án và tổng thầu xây dựng trọn gói với sản phẩm chất lượng và hiệu quả vượt trội.

Giá trị cốt lõi
Khát vọng
Khát vọng
Khát vọng
Khát vọng

7.000

+
Đội ngũ nhân viên

7.000

+
Đội ngũ nhân viên

7.000

+
Đội ngũ nhân viên

7.000

+
Đội ngũ nhân viên

Giải thưởng